EvoCam

EvoCam dành cho Mac

Kiểm soát nâng cao webcam của bạn

EvoCam là chương trình để chuyển sang nếu bạn muốn kiểm soát tốt hơn trên webcam của máy Mac. Làm việc tốt với iSight giống như với các webcam bên ngoài khác dành cho Mac, EvoCam cho phép bạn ghi lại, xem và phát video trực tiếp từ webcam của bạn...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Cài đặt nâng cao
  • Ghi cảm biến chuyển động
  • Cài đặt xuất tốt

NHƯỢC ĐIỂM

  • không ai

Cần thiết
10

EvoCam là chương trình để chuyển sang nếu bạn muốn kiểm soát tốt hơn trên webcam của máy Mac. Làm việc tốt với iSight giống như với các webcam bên ngoài khác dành cho Mac, EvoCam cho phép bạn ghi lại, xem và phát video trực tiếp từ webcam của bạn đến một máy chủ bên ngoài.

EvoCam đi kèm với một số bộ lọc để thêm gia vị cho video của bạn và bạn có thể chọn có bao gồm hay không âm thanh. Chương trình cũng có hơn hai chục hình động để trượt vào cửa sổ của bạn. EvoCam có tính năng ghi cảm biến chuyển động, do đó ứng dụng chỉ ghi lại khi webcam xác định chuyển động.

Bạn sẽ có thể xuất ra một FTP bình thường, nhưng EvoCam cũng cung cấp cho bạn sự lựa chọn của cả FTP thụ động và an toàn. Lưu ý rằng video của bạn có thể được nén và chất lượng được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tuyệt vời để ghi lại, xem và phát video được quay bằng webcam của máy Mac thì EvoCam là những gì bạn cần.

thêm hỗ trợ cho các camera mạng Cisco, Panasonic, Rosewill, TrendNET và Vivotek. nâng cấp miễn phí cho người dùng đã đăng ký của EvoCam 3.2 trở lên. Người dùng đã đăng ký của EvoCam 3.1 trở lên có thể nâng cấp lên 10 đô la. Yêu cầu Mac OS X 10.4 (hoặc cao hơn) và QuickTime 7.0 (hoặc cao hơn).

Thay đổi

  • thêm hỗ trợ cho các camera mạng Cisco, Panasonic, Rosewill, TrendNET và Vivotek. nâng cấp miễn phí cho người dùng đã đăng ký của EvoCam 3.2 trở lên. Người dùng đã đăng ký của EvoCam 3.1 trở lên có thể nâng cấp lên 10 đô la. Yêu cầu Mac OS X 10.4 (hoặc cao hơn) và QuickTime 7.0 (hoặc cao hơn).

Được tải nhiều nhất Internet và Mạng cho mac

EvoCam

Tải xuống

EvoCam 4.2.2

Đánh giá của người dùng về EvoCam

Được tài trợ×